VIDEO CLIPS
THÔNG TIN CẦN BIẾT
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
TIN TỨC | TIN CÔNG TY Bản in
 
Thành Vinh - khẳng định thương hiệu bởi triết lý “kinh doanh từ tâm”
Tin đăng ngày: 15/3/2019 - Xem: 1260
 
Nhu cầu sử dụng phương tiện ô tô phục vụ công việc, cuộc sống ngày càng trở nên thiết yếu. Trong điều kiện kinh tế hạn hẹp, dịch vụ thuê xe tự lái chính là giải pháp hữu hiệu. Nhiều năm qua, dịch vụ xe tự lái Thành Vinh khẳng định thương hiệu trên thị trường Nghệ An bởi giá trị cốt lõi “kinh doanh từ tâm”.
 
Upload

Đồng hành, tận tâm với khách hàng

Công việc cần phải di chuyển nhiều, quê ở xa nên gia đình anh L.T. Đạt (phường Hà Huy Tập, TP. Vinh) thường xuyên thuê ô tô tự lái để phục vụ công việc, cuộc sống.
Nhiều năm qua, anh lựa chọn gửi gắm niềm tin ở Thành Vinh, bởi sự chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng. Công ty có đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ khách hàng lựa chọn phương tiện phù hợp với nhu cầu và kinh phí, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ xe tự lái.
Khách hàng luôn được đội ngũ nhân viên CSKH của Thành Vinh đồng hành, hỗ trợ trong suốt hành trình. Ảnh: Lâm Tùng
Anh Đạt kể, có lần thuê xe về quê ở Thanh Chương, trên đường đi xe gặp tai nạn, bị hư hỏng nặng. Sau khi thông báo sự cố về với công ty, đội ngũ nhân viên của Thành Vinh đã kịp thời có mặt hỗ trợ anh, hướng dẫn thực hiện các thủ tục pháp lý nhanh gọn; hạn chế thiệt hại thấp nhất. Nhờ chính sách liên kết với công ty bảo hiểm, anh được hỗ trợ bảo hiểm 100% nên đã giảm tổn thất rất nhiều.
Anh L.T. Đạt chia sẻ: “Là khách hàng thân thiết với Thành Vinh nhiều năm qua, tôi rất hài lòng với phong cách phục vụ, dịch vụ chuyên nghiệp, đặc biệt là sự đồng hành tận tâm với khách hàng của công ty”.
 
Thành Vinh sở hữu gần hàng chục đầu xe các loại, thuộc các phân khúc; đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng thuê xe tư lái. Ảnh: Lâm Tùng

Với triết lý “kinh doanh từ tâm”, phương châm “cùng bạn song hành” mà trong nhiều năm qua, Thành Vinh đã tạo dựng uy tín, niềm tin trọn vẹn với khách hàng trong và ngoài tỉnh.

Phát triển dịch vụ cho thuê xe tự lái chuyên nghiệp

Triết lý kinh doanh từ tâm của Thành Vinh xuất phát từ cơ duyên khởi nghiệp của anh Vương Đình Long - người “thuyền trưởng” của công ty. Một lần thuê xe tự lái và gặp sự cố trên đường, anh thấu hiểu nỗi vất vả, khó khăn và mong muốn của khách hàng sử dụng dịch vụ này. Với quyết tâm phát triển dịch vụ tự lái chuyên nghiệp và văn minh phục vụ khách hàng xứ Nghệ, anh Long bắt tay khởi nghiệp với 2 chiếc xe cho thuê được mua từ số tiền vay mượn.

Sau 5 năm thành lập công ty (2/12/2013), đến nay, Thành Vinh đã sở hữu 70 đầu xe các loại và 30 chiếc xe góp; đa dạng các loại xe thuộc các phân khúc. Khách hàng dễ dàng lựa chọn mẫu xe phù hợp sở thích và nhu cầu sử dụng.

 
Đội ngũ nhân viên của Thành Vinh luôn tận tình tư vấn, hỗ trợ lựa chọn phương tiện phù hợp với nhu cầu khách hàng. Ảnh: Lâm Tùng

Ra đời trong bối cảnh dịch vụ xe tự lái nở rộ, Thành Vinh vẫn vươn lên khẳng định thương hiệu, uy tín trên thị trường Nghệ An. Lý giải về sự vươn mình mạnh mẽ ấy, anh Long cho chia sẻ: “Kinh doanh từ tâm”, luôn đặt lợi ích của khách hàng làm đầu là giá trị cốt lõi của Thành Vinh. Bởi thế, chúng tôi luôn trăn trở đổi mới dịch vụ, có nhiều ưu đãi, đồng hành, hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng".

 

Thời gian đầu bắt tay phát triển dịch vụ này tại Vinh, khó khăn chồng chất: Thiếu vốn, hiểu biết về các dòng xe còn hạn chế, nhiều sự cố phát sinh… Song vì mục tiêu vì khách hàng, Thành Vinh nỗ lực tạo sự đột phá bằng cách phát triển quy trình quản lý bài bản, sắp xếp nhân sự hợp lý và xây dựng dây chuyền, liên kết các lĩnh vực để chuyên nghiệp hóa dịch vụ.

Theo đó, thủ tục thực hiện hợp đồng thuê xe được đơn giản hóa, tạo thuận tiện, nhanh gọn tối đa cho khách hàng.

"Chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo hành trình của khách hàng an toàn bằng việc chú trọng chất lượng hệ thống xe. Xe được chăm sóc định kỳ, 10 ngày được bảo dưỡng một lần, toàn bộ xe đều có keo tự vá lốp", anh Long khẳng định.

Thành Vinh sử dụng thiết bị giám sát hành trình để kịp thời tư vấn, hỗ trợ khách hàng. Ảnh: Lâm Tùng

Thiết bị giám sát hành trình sẽ kiểm soát hoạt động, tốc độ xe và đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của công ty kịp thời hỗ khách hàng khi cần thiết. Hệ thống xe của công ty được đóng bảo hiểm bởi vậy khách hàng sẽ được hỗ trợ bảo hiểm 100% nếu không may gặp sự cố trên đường.

Nhằm tiết kiệm chi phí cho người sử dụng dịch vụ, Thành Vinh còn có quy định về việc tính cước phí riêng.Theo đó, thuê xe trong 1 ngày, khách hàng được phép đi 250km (miễn phí lưu đêm hoặc tính 50% tùy theo dòng xe). Giá thuê xe cố định trong năm, kể cả những ngày lễ, Tết.

Thành Vinh tiếp tục phát triển văn phòng công ty tại 10 huyện trên địa bàn tỉnh, tăng số đầu xe; nhằm phục vụ nhuc cầu khách hàng tốt hơn. Ảnh: Lâm Tùng

Ngày càng nhiều doanh nghiệp, các tổ chức nước ngoài, khách sạn, cá nhân… tin tưởng, gửi gắm niềm tin ở dịch vụ xe tự lái Thành Vinh là minh chứng cho thành công của những nỗ lực phát triển dịch vụ ngày càng chuyên nghiệp, văn minh, vì khách hàng của công ty.

 
Chia sẻ về định hướng thời gian tới “thủ lĩnh” Thành Vinh đầy ắp dự định nhằm đa dạng hóa và nâng cao chất lượng các dịch vụ: Tiếp tục phát triển văn phòng công ty tại 10 huyện trên địa bàn tỉnh; gia tăng số lượng xe góp, đồng thời mở gara xe để vừa chăm sóc xe công ty và tiết kiệm chi phí cho khách hàng thuê xe không may gặp sự cố; phát triển thêm dịch vụ taxi …;

Với tâm huyết mang đến người dân quê hương dịch vụ vận tải chuyên nghiệp, văn minh, Thành Vinh đang nỗ lực phục vụ tốt nhất nhu cầu thiết yếu của cuộc sống hiện đại.

 
Tin tức khác:
Top đơn vị vận chuyển nhà trọn gói Vinh Nghệ An (28/11/2021)
Thành Vinh khai trương văn phòng thứ 4 để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng (23/4/2019)
Những địa điểm phạt nguôi giao thông tại Nghệ An (21/4/2019)
Công ty Thành Vinh Tuyển nhân viên tư vấn (20/4/2019)
Danh bạ các hãng taxi tại TP Vinh Nghệ An (17/4/2019)
Thành Vinh - khẳng định thương hiệu bởi triết lý “kinh doanh từ tâm” (15/3/2019)
Thành Vinh Taxi – Lái xe bằng cả trái tim (21/1/2019)
Tự lái Thành Vinh - xứng tầm "ngôi nhà" di động của bạn (20/2/2017)
Thành Vinh Taxi - Thương hiệu đã được khẳng định (17/2/2017)
Thế mạnh của Thành Vinh Taxi (17/2/2017)
Tìm kiếm ý tưởng giao thông mới cho châu Á (14/5/2015)
Ông bố trẻ và chiếc taxi tự chế ở Hà Nội (14/5/2015)
Robot taxi – taxi không người lái ở Nhật (14/5/2015)
Nói chuyện với đội ngũ lái xe taxi về “Văn hóa, văn minh đô thị” (14/5/2015)
Vai trò quan trọng của người lái xe taxi (14/5/2015)
Giới thiệu
 • Taxi Thành Vinh Nghệ An
 • Tầm nhìn - Sứ mệnh
 • Giá trị cốt lõi
 • Đội ngũ lái xe taxi
 • Lái xe bằng cả trái tim
 • Hướng dẫn
 • Hướng dẫn đặt xe taxi
 • Sử dụng dịch vụ
 • Phương thức thanh toán
 • Báo thất lạc hành lý
 • Góp ý về dịch vụ
 • Chuyển nhà trọn gói Thành Vinh
  Điện thoại: 0362.506.706
  Email: taxivinhnghean@gmail.com 
  Website: http://taxithanhvinh.com

  Chat hỗ trợ
  Chat ngay

  0362506706