VIDEO CLIPS
THÔNG TIN CẦN BIẾT
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
TIN TỨC | TIN CÔNG TY Bản in
 
Thành Vinh Taxi – Lái xe bằng cả trái tim
Tin đăng ngày: 21/1/2019 - Xem: 1322
 

Thương hiệu Taxi Thành Vinh mặc dù mới được thành lập thêm trong chuỗi nghành nghề của Công ty Thành Vinh nhưng đã nhanh chóng trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải hành khách bằng xe taxi uy tín tại khu vực T.P Vinh, Hưng Nguyên, Cửa Lò, Nghi Lộc,  ... Với năng lực vận chuyển trên 1.500 lượt khách/ngày.

Hãng Thành Vinh Taxi luôn xác định sự an toàn và thoải mái của khách hàng trên mỗi chuyến đi là tiêu chí hàng đầu khi phục vụ. Bởi vậy, đội ngũ nhân viên lái xe luôn được đào tạo theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Giao thông Vận tải. Đội ngũ cán bộ, công nhân viên của Công ty luôn thể hiện sự nhiệt tình, năng động, trách nhiệm khi làm việc theo đúng phương châm "Hãy nói lên yêu cầu, còn lại để chúng tôi".

"An toàn - Tin cậy - Chất lượng vàng" là slogan đồng thời cũng chính là tôn chỉ hoạt động của Thành Vinh Taxi trong suốt hơn 10 năm kinh nghiệm với vị trí tiên phong trong ngành dịch vụ vận tại phục vụ hành khách tại Nghệ An

Upload

Lấy khách hàng làm trọng tâm: Hãng Thành Vinh Taxi cam kết và phấn đấu nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, lấy sự tín nhiệm của khách hàng làm mục đích hoạt động. Luôn đứng ở vị trí khách hàng, lắng nghe nhu cầu của khách hàng là trách nhiệm, sứ mệnh của Hãng Thành Vinh Taxi nhằm đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng. Hãng Thành Vinh Taxi luôn mong muốn trở thành sự lựa chọn thông minh của khách hàng mỗi khi cần sử dụng dịch vụ vận tải hành khách bằng taxi bởi Thành Vinh Taxi hoạt động với tiêu chí “Phục vụ tận tâm, ân cần, chuyên nghiệp”. Khách hàng luôn nhận được dịch vụ tốt nhất với giá tiết kiệm nhất trên thị trường.

Đối với đội ngũ lái xe, trước khi tham gia công tác, họ luôn trải qua các khóa đào tạo bài bản, chuyên nghiệp tại Thành Vinh Taxi, để đảm bảo tay nghề vững vàng, nghiệp vụ tiêu chuẩn và tác phong phục vụ tận tâm, nhiệt tình với quý khách hàng.
Trong các nội dung đào tạo, bên cạnh nghiệp vụ lái xe và kinh doanh tốt, thì các kỹ năng an toàn luôn là ưu tiên hàng đầu tại Thành Vinh Taxi. Hưởng ứng các hoạt động An toàn giao thông trên cả nước, mỗi đợt đào tạo, Thành Vinh Taxi đều tổ chức các chương trình đào tạo riêng, với kiến thức chuyên môn cùng thực hành thực tế và các tình huống phong phú, mang tính ứng dụng cao để đội ngũ lái xe được đào tạo vững vàng.

Nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn, Thành Vinh Taxi triển khai Chiến dịch ” Nâng cao chất lượng đội ngũ lái xe Thành Vinh Taxi “. Mỗi lái xe khi tham gia vào Chiến dịch sẽ được tuyên truyền, phổ biến về vai trò, trách nhiệm của họ đối với uy tín và hình ảnh của Thành Vinh Taxi nói chung.
Bên cạnh đó, với slogan "Hãy nói lên yêu cầu, còn lại để chúng tôi", Thành Vinh Taxi muốn gửi gắm thông điệp quan trọng tới toàn bộ đội ngũ lái xe của mình: hãy coi mỗi khách hàng đều là người thân của mình, hãy làm việc tận tâm trong thái độ, chuyên nghiệp về kỹ năng, nghiêm túc thực hiện “4 KHÔNG”: KHÔNG đi đường vòng; KHÔNG lạng lách đánh võng; KHÔNG lấy tiền thừa của khách; KHÔNG thái độ với khách và 2 “CÓ”: CÓ mỉm cười, niềm mở với khách và CÓ mặc đồng phục trên mọi cung đường, mọi chuyến đi.
Hiện nay, tất cả các phương tiện mà Thành Vinh Taxi sử dụng hiện tại đều sử dụng xe Toyota, Kia đó là những dòng xe với thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản và Hàn Quốc. Đồng thời áp dụng công nghệ cao trong dịch vụ Taxi:

+  GPS: Điều xe nhanh chóng, xác định số xe gần vị trí khách đứng
+ Thanh toán trực tuyến: Thành Vinh Taxi có liên kết với Ngân Hàng Vietcombank sử dụng quẹt thẻ thanh toán trực tuyến rất tiện dụng và nhanh chóng.
+ Máy in biên lai: Theo dõi thông tin xe đón khách và số tiền cuốc khách, thuận lợi công tác tìm đồ cho khách
 + Alo Taxi: Phần mềm đặt xe miễn phí, kết nối trực tiếp đến tổng đài, Khách hàng không phải gọi điện đến tổng đài. Phần mềm hỗ trợ cả 2 ngôn ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh những ưu điểm của Phần mềm là định vị được vị trí đứng của Khách hàng, lưu lịch sử đặt xe, số xe đó và thuận lợi cho việc tìm lại đồ cho Khách hàng nếu khách hàng quên đồ.

Ngoài ra, trong suốt thời gian Chiến dịch, Phòng Khách hàng của Thành Vinh Taxi sẽ tiến hành Khảo sát, điều tra ý kiến khách hàng về chất lượng của đội ngũ lái xe Thành Vinh Taxi. Cuối chiến dịch, những tấm gương lái xe tốt sẽ được tuyên dương, tặng thướng; nhưng trường hợp vi phạm sẽ được xử lý nghiêm khắc theo chế tài của Công ty.
Với sự tin tưởng và đón nhận từ khách hàng người tiêu dùng Thành Vinh Taxi cam kết cũng như toàn bộ cán bộ nhận viên của Thành Vinh sẽ nỗ lực cố gắng cũng như nâng cao ý thức trách nhiệm, phong cách phục vụ chuyện nghiệp hơn nữa, hoàn hảo hơn nữa để không phụ lòng tin của khách hàng.

 

 
Tin tức khác:
Top đơn vị vận chuyển nhà trọn gói Vinh Nghệ An (28/11/2021)
Thành Vinh khai trương văn phòng thứ 4 để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng (23/4/2019)
Những địa điểm phạt nguôi giao thông tại Nghệ An (21/4/2019)
Công ty Thành Vinh Tuyển nhân viên tư vấn (20/4/2019)
Danh bạ các hãng taxi tại TP Vinh Nghệ An (17/4/2019)
Thành Vinh - khẳng định thương hiệu bởi triết lý “kinh doanh từ tâm” (15/3/2019)
Thành Vinh Taxi – Lái xe bằng cả trái tim (21/1/2019)
Tự lái Thành Vinh - xứng tầm "ngôi nhà" di động của bạn (20/2/2017)
Thành Vinh Taxi - Thương hiệu đã được khẳng định (17/2/2017)
Thế mạnh của Thành Vinh Taxi (17/2/2017)
Tìm kiếm ý tưởng giao thông mới cho châu Á (14/5/2015)
Ông bố trẻ và chiếc taxi tự chế ở Hà Nội (14/5/2015)
Robot taxi – taxi không người lái ở Nhật (14/5/2015)
Nói chuyện với đội ngũ lái xe taxi về “Văn hóa, văn minh đô thị” (14/5/2015)
Vai trò quan trọng của người lái xe taxi (14/5/2015)
Giới thiệu
 • Taxi Thành Vinh Nghệ An
 • Tầm nhìn - Sứ mệnh
 • Giá trị cốt lõi
 • Đội ngũ lái xe taxi
 • Lái xe bằng cả trái tim
 • Hướng dẫn
 • Hướng dẫn đặt xe taxi
 • Sử dụng dịch vụ
 • Phương thức thanh toán
 • Báo thất lạc hành lý
 • Góp ý về dịch vụ
 • Chuyển nhà trọn gói Thành Vinh
  Điện thoại: 0362.506.706
  Email: taxivinhnghean@gmail.com 
  Website: http://taxithanhvinh.com

  Chat hỗ trợ
  Chat ngay

  0362506706